หน้าหลัก > ข่าว > รอบรั้วสวนนัน > รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย เป็นประธานในการต้อนรับผู้บริหารและคณาจารย์ ในการประชุมการดำเนินงานขับเคลื่อนหลักสูตรการผลิตครูเป็นเลิศ

2018-11-20 09:55:21

๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ รศ.ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานในการต้อนรับผู้บริหารและคณาจารย์ ในการประชุมการดำเนินงานขับเคลื่อนหลักสูตรการผลิตครูเป็นเลิศ ๔ ปี ระหว่างวันที่ ๑๙-๒๓ พฤศจิการยน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมสุพรรณิกา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

|โชฐิรส พลไชยมาตย์ รายงาน/ถ่ายภาพ