หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดประชุมคณะกรรมการ การจัดทำแผนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามแผนการขับเคลื่อนการจัดอันดับมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

2021-09-08 11:33:39

วันที่ 7 กันยายน 2564  สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดประชุมคณะกรรมการ การจัดทำแผนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ตามแผนการขับเคลื่อนการจัดอันดับมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  พร้อมด้วย อาจารย์อภิรักษ์ ธิตินฤมิต รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์ ดร.พิมพ์พลอย ธีรสถิตย์ธรรม รองผู้อำนวยการศูนย์วิทยบริการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กันยพัชร์ ธนกุลวุฒิโรจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันคุณภาพและรายได้  ผ่านระบบ Google meet โดยมีบุคลากรของแต่ละหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม และชี้แจงข้อเสนอแนะในการดำเนินการ ก่อนนำขึ้นเสนอให้คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยรับทราบต่อไป