หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวต่างๆ > สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้รับเชิญให้ร่วมแสดงผลงานหัตถศิลป์ไทยและงานคราฟต์ร่วมสมัย “งานอัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 12” และ “งาน Crafts Bangkok 2021”

admin tong
2021-12-13 09:58:49

สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้รับเชิญให้ร่วมแสดงผลงานหัตถศิลป์ไทยและงานคราฟต์ร่วมสมัย “งานอัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 12” และ “งาน Crafts Bangkok 2021” ซึ่งจัดโดยสถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) หรือ sacit ภายใต้แนวคิด “ความงามอันทรงคุณค่าและการพัฒนาที่ไม่สิ้นสุด” โดยจัดแสดงผลงานระหว่างวันที่ 9-12 ธันวาคม 2564 ณ โถงนิทรรศการ ฮอลล์ 98-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ในการนี้ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี ให้เกียรติเยี่ยมชมผลงานจากบูธต่างๆ ภายในงาน ซึ่งมีพิธีเปิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยมี ผศ.นภดล สังวาลเพ็ชร รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับ