หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประชุมเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2562 (ครั้งที่ 1)

admin admin2
2019-01-17 15:50:28

วันที่ 8 มกราคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ เกตุฉาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์อภิรักษ์ ธิตินฤมิต รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์กันยพัชร์ ธนกุลวุฒิโรจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประกันคุณภาพและรายได้ เข้าร่วมประชุมบุคลากรสายวิชาการ เพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2562 (ครั้งที่ 1) จาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย อธิการบดี และคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นแนวทางการปฏิบัติงานให้แก่บุคลากรสายวิชาการ ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์