หน้าหลัก > ข่าว > สื่อโสตทัศน์/วารสารใหม่ > คู่สืบคู่แสบ
คู่สืบคู่แสบ

admin admin2
2021-07-07 11:56:15

บ๊อบ สโตน จากอดีตเด็กอ้วนสุดเฉิ่มในสมัยเรียนไฮสคูลแต่ปัจจุบันกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอตัวใหญ่กล้ามโต เขากลับมาร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียน โดยมีเป้าหมายคือมาขอให้อดีตนักเรียนสุดป็อป เคลวิน จอยเนอร์ ซึ่งตอนนี้เป็นนักบัญชี แต่ยังหวนคิดถึงอดีตอันรุ่งโรจน์มาช่วยในคดีลับสุดยอดและช่วยกอบกู้โลก  กว่าที่จะรู้ตัวว่าตัวเองถลำลึกไปกับปฏิบัติการลับแค่ไหน เพื่อนก็พาเขาไปเจอกับประสบการณ์สุดโหดและฮาอย่างคาดไม่ถึง

ชื่อเรื่อง    คู่สืบคู่แสบ
     เลขทะเบียน    BD000893
     ประเภทภาพยนตร์    ภาพยนตร์ต่างประเทศ
     แนวภาพยนตร์    แอ็คชั่น  / ตลก / อาชญากรรม
     ผู้กำกับ    รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์
     ความยาว    107 นาที
        นักแสดงนำ       ดเวย์น จอห์นสัน, เควิน ฮาร์ต, แดเนี่ยลล์ นิโคเล็ต