หน้าหลัก > ข่าว > สื่อโสตทัศน์/วารสารใหม่ > โรงเรียนปีศาจ
โรงเรียนปีศาจ

admin admin2
2021-05-18 13:18:32

5 เด็กสาวหัวขบถ นำโดย คิต  ที่ถูกพ่อแม่จับส่งมายังโรงเรียนประจำแบล็ควู้ดสถาบันดัดสันดานวัยรุ่นนิสัยเสีย ซึ่งปกครองโดย มาดามดูเรต์  ครูใหญ่ผู้กุมอำนาจ แต่สถาบันแห่งนี้อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายของความชั่วร้าย เมื่อใครก็ตามที่ก้าวเข้ามาสู่โรงเรียนแห่งนี้ดันต้องเจอดีไปซะทุกราย ไม่ว่าจะเป็น โถงทางเดินที่ทุกเที่ยงคืนจะได้ยินเสียงฝีเท้าเดินวนไปวนมา สัมผัสได้ถึงมวลลึกลับอันชั่วร้ายที่แอบซ่อนอยู่ห้องมืดที่ถูกปิดตาย ไม่เคยมีใครได้รับอนุญาตให้เข้าไปข้างใน และอาถรรพ์ห้องใต้หลังคา ใครที่เคยขึ้นไป อาจไม่ได้กลับลงมา

ชื่อเรื่อง    โรงเรียนปีศาจ
     เลขทะเบียน    DVD04506
     ประเภทภาพยนตร์    ภาพยนตร์ต่างประเทศ
     แนวภาพยนตร์    ดราม่า / แฟนตาซี / สยองขวัญ / ลึกลับ / ระทึกขวัญ
     ผู้กำกับ    โรดริโก้ คอร์เตซ
     ความยาว    92 นาที
        นักแสดงนำ       แอนนาโซเฟีย ร็อบบ์, อูม่า เธอร์แมน, อิซาเบล เฟอร์แมน