หน้าหลัก > ข่าว > สื่อโสตทัศน์/วารสารใหม่ > เพลงแรก รักแรก จูบแรก
เพลงแรก รักแรก จูบแรก

admin admin2
2020-12-21 13:47:35

หนังเล่าเรื่องราว นิชิมิ คาโอรุ เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่ที่จังหวัดนางาซากิเนื่องจากสาเหตุของทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ คาวาบุชิ เซ็นทาโร่ ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย ริตสึโกะ คอยเป็นกำลังใจให้และกันจนกลายเป็นความรัก 3 เศร้าโดยไม่รู้ตัว

ชื่อเรื่อง    เพลงแรก รักแรก จูบแรก
     เลขทะเบียน    DVD04355
     ประเภทภาพยนตร์    ภาพยนตร์ญี่ปุ่น
     แนวภาพยนตร์    ชีวิต
     ผู้กำกับ    ทาคาฮิโระ มิกิ
     ความยาว    114 นาที
        นักแสดงนำ      ยูริ ชิเน็ง,  ดีน ฟุจิโอะกะ, นานะ โคมัตสึ