หน้าหลัก > ข่าว > รอบรั้วสวนนัน > รับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนแข่งขันสุนทรพจน์อุดมศึกษา

2018-10-31 13:58:27

รับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนแข่งขันสุนทรพจน์อุดมศึกษา ถวายงานผ่านภาษา "ตามรอยพระยุคลบาท ช่วยชาติได้อย่างไร" ประจำปี 2561 สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อาจารย์ชิษณุพงศ์ อินทรเกษม หัวหน้าสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ รับสมัครตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2561