หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์วิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการ Library Book Fair ครั้งที่ 3 โครงการ Library Book Fair ครั้งที่
ศูนย์วิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการ Library Book Fair ครั้งที่ 3 โครงการ Library Book Fair ครั้งที่

SSRU ADMIN
07 พฤศจิกายน 2562 13:42:41


ศูนย์วิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญร่วมคัดเลือกหนังสือเพื่อเสนอซื้อเข้าห้องสมุด ในงาน Library Book Fair ครั้งที่ 3 เพื่อให้อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรให้มีโอกาสคัดเลือกหนังสือจากสำนักพิมพ์และร้านค้าต่างๆ นำเสนอให้ศูนย์วิทยบริการพิจารณาจัดซื้อได้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้ และร่วมคัดเลือกหนังสือจากร้านค้าในงานส่งเป็นรายชื่อให้ห้องสมุดจัดซื้อไว้บริการในห้องสมุด หรือเลือกซื้อหนังสือไว้ใช้เป็นการส่วนตัวในราคาลดพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกต่างๆอีกมากมาย เช่น ลูกชุบตุ๊กตาญี่ปุ่น ชิม ช้อป กับร้านค้าฝีมือนักศึกษา และกิจกรรมแจกของรางวัลตลอดงาน โดยจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 9.00 – 17.00 น. ณ ศูนย์วิทยบริการ ชั้นลอย อาคารสำนักงานอธิการบดีและศูนย์วิทยบริการหมายเหตุ : ซื้อหนังสือจากร้านค้าในงาน 50 บาทขึ้นไปรับคูปองเพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากห้องสมุด